ortho k giá bao nhiêu

Kính áp tròng Ortho-K bao nhiêu tiền?

Lắp kính ortho-k là một quá trình tốn nhiều thời gian và đòi hỏi chuyên môn nhiều hơn so với kính áp tròng thông thường. Nó đòi hỏi một loạt các chuyến thăm khám tại văn phòng và có khả năng phải thay đổi nhiều bộ kính để thích hợp. Một vấn đề mà đến giờ nhiều người vẫn thắc mắc là kính áp tròng Ortho-K bao nhiêu tiền? Chi phí kính ortho-k bao nhiêu tiền? hay: ortho k giá bao nhiêu? ortho k bao nhiêu tiền? giá của kính áp tròng ortho-k?

ortho k giá bao nhiêu

Ortho k giá bao nhiêu

Vậy kính áp tròng Ortho-K bao nhiêu tiền?

Chúng ta sẽ đi sâu hơn để tìm hiểu về giá của kính áp tròng ortho-k nhé.

Mỗi bệnh nhân chăm sóc mắt xác định lệ phí riêng của mình cho orthokeratology tương ứng, một phần dựa vào trình độ của bác sĩ chuyên môn, thời gian cần thiết và chi phí của kính.

Chi phí của ortho-k, bao gồm chăm sóc tiếp theo liên quan đến lắp kính, có thể khác nhau đáng kể tùy thuộc vào loại và mức độ tật khúc xạ của bạn và cho dù bạn đang lựa chọn kính ortho-k dài hạn kiểm soát cận thị ngoài sửa chữa tạm thời cận thị hiện có.

Chi phí cũng có thể khác nhau dựa trên các vùng của đất nước, các vùng nông thôn so với thành thị, và các loại thực hành, nơi bạn có các thủ thuật thực hiện.

Ortho k giá bao nhiêu?

Giá của kính áp tròng ortho-k ở Mỹ thường khoảng từ $ 1,000 đến $ 2,000 (cho cả hai mắt), làm thủ thuật khoảng một nửa chi phí phẫu thuật LASIK . Nhưng trường hợp đặc biệt khó khăn của ortho-k có thể chi phí nhiều như $ 4,000.

Có chi phí bổ sung cho các kính thay thế ortho-k, giải pháp chăm sóc kính và theo dõi thăm khám định kỳ thì có thể tổng số khoảng $ 300 đến $ 500 mỗi năm.

Thông thường, orthokeratology không được bảo hiểm hoàn toàn bằng chương trình bảo hiểm chăm sóc thị lực, nhưng một phần của chi phí có thể được tài trợ bởi một số kế hoạch chương trình hỗ trợ đôi mắt sáng.

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều thương hiệu kính áp tròng chỉnh hình giác mạc, trong đó có 2 loại kính áp tròng chỉnh hình giác mạc đang có tại Việt NamParagon CRTFargo. Phương pháp chỉnh hình giác mạc đã được FDA khuyến cáo sử dụng điều trị cận thị lên đến -6.0 diop để giảm cận thị và giảm loạn thị đến -1.75 diop. Ngoài ra kính áp tròng Fargo còn có thể được điều trị đến 10 độ cận.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dòng sản phẩm kính áp tròng của FargoParagon CRT, do vậy ở bài viết này tôi báo giá theo 2 hãng này nhé.

Hãng Fargo sẽ tính tiền kính theo độ cận và số mắt để tính tiền. Đối với 1 mắt thì khoảng 8 đến 11 triệu, và đối với 2 mắt là 12 đến 15 triệu (giá này tương ứng với độ cận tăng dần nhé).

Hãng Paragon CRT thì giá cố định đối với một mắt và 2 mắt tương ứng khoảng 9 đến 13 triệu.

Bài viết này cũng đã giải đáp một câu hỏi kính áp tròng ortho k giá bao nhiêu tiền trong bài viết Những câu hỏi xoay quanh kính áp tròng Ortho-K

♥ Có thể bạn quan tâm ♥

Từ khóa tìm kiếm đến bài này
  • - kính áp tròng chữa cận thị giá bao nhiêu
  • - ortho k

Hãy chia sẻ nếu bạn thích! Đừng tiếc 1 click!

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments