Cách nhận biết sản phẩm chocolate slim thật

Cách nhận biết sản phẩm chocolate slim thật

Hiện nay sản phẩm chocolate slim giảm cân trên thị trường đang tràn lan hàng giả hàng nhái với giá rẻ bất ngờ, và những thông tin sai lệch về sản phẩm như cách nhận biết chocolate slim thật, phân biệt qua bao bì…. mà nhiều trang web đang đăng tải.

Thực tế thì những thông tin về cách phân biệt đó là hoàn toàn sai lệch, như cách nhận biết qua nhãn và họa tiết của sản phẩm chocolate slim, nhận biết qua bao bì sản phẩm, mã vạch… Họ không biết rằng hiện tại sản phẩm giảm cân nổi tiếng này đang có mặt tại  hơn 27 quốc gia, và đối với mỗi quốc gia sản phẩm có khác nhau nên các bạn lưu ý. Để tìm hiểu thêm về giá chocolate slim và chủng loại cho từng quốc gia mời bạn click vào biểu tượng lá cờ của quốc gia tương ứng phía dưới cuối bài viết này.

Và đối với những sản phẩm khác cũng gặp những trường hợp tương tự như vậy.

Chúng ta cùng đi phân tích chi tiết nhé!

Về mẫu mã bao bì và họa tiết của sản phẩm chocolate slim

Như đã nói ở trên, đối với mỗi quốc gia sản phẩm có mẫu mã khác nhau, hiện tại có những loại như hình dưới đây:

Chocolate slim giả thì hình thức túi ni lông đựng sản phẩm bên trong chẳng khác gì gói bim bim 5k các bạn nhé!

Ngoài ra các bạn lưu ý, ở mỗi quốc gia sẽ phải có 1 cơ quan đơn vị đứng ra làm nhà đại diện phân phối cho sản phẩm, họ sẽ làm việc với cơ quan chức năng để lấy giấy công bố hợp quy cho sản phẩm chocolate slim chính hãng, và họ sẽ kèm thêm vào sản phẩm một số thông tin (phù hợp với ngôn ngữ quốc gia đó, ví dụ như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hay thành phần hoạt tính sản phẩm… những thông tin này họ chỉ được dán thêm vào bao bì của sản phẩm).

Đại diện nhà phân phối chịu trách nhiệm nhập sản phẩm về quốc gia bạn đang sống, khi bạn đặt hàng từ nhà sản xuất thì bên nhà phân phối sẽ gọi điện cho bạn để lấy địa chỉ và mang sản phẩm đến tận tay bạn, bạn kiểm tra sản phẩm rồi mới trả tiền, không đúng không nhận nhé!

Một điểm đáng lưu ý là với sản phẩm chính hãng đều có trang web quảng cáo sản phẩm của nhà sản xuất (các bạn nên đặt hàng tại trang web đó tránh mua thông qua trung gian).

Về giá thành sản phẩm

Giá sản phẩm niêm yết không có giá thấp hơn, cụ thể chúng ta tính giá tại Việt Nam. Giá mỗi bịch là 590.000đ, kèm theo nó là giảm giá sử dụng theo liệu trình điều trị như mua 2 tặng 1 (tương ứng giá là 2×590.000÷3= 393.000đ) và mua 3 tặng 5 thì giá tương ứng là 3×590.000÷5= 354.000đ. Như vậy để mà nói giá sản phẩm tại Việt Nam giá thấp nhất là 354.000 đ/ 1 bịch, nếu có giá thấp hơn thì khẳng định với bạn 100% là hàng nhái.

Và cũng xin lưu ý giá nhỉnh hơn 354k sẽ có 2 trường hợp:

 1. Hàng nhái, hàng giả.
 2. Mua liệu trình 3 hộp tặng 2 hộp rồi mang bán lẻ (cái này người kinh doanh có lương tâm hơn ;)).

Về thành phần của sản phẩm

Chocolate slim là sản phẩm giảm cân nổi tiếng, nó còn được gọi là “Chocolate slim cacao giảm cân” ngay từ tên gọi ta đã nhận thấy có cacao phải không các bạn. Nó là sản phẩm kết hợp của nhiều sản phẩm giảm cân tự nhiên từ trước đến nay như:

 1. Hạt cacao tự nhiên: Tạo mùi và hương vị dễ chịu. Nó cũng làm suy giảm sự thèm ăn đồ ngọt, phục vụ như là một nguồn của dopamine (một hormone cảm giác tốt), tăng tốc quá trình oxy hóa chất béo và tăng cường hệ thống miễn dịch điều quan trọng nhất khi bạn đang ăn kiêng.
 2. Goji Berries đây cũng cũng là sản phẩm giảm cân mà chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết Goji Berries giảm cân đơn giản không độc hại
 3. Cà phê xanh (hạt) cũng cũng là sản phẩm giảm cân đã được chúng tôi  giới thiệu ở bài viết Green coffee giảm cân hiệu quả đơn giản
 4. Açai Berries ….. và còn nhiều thành phần khác nữa các bạn ạ…

Sản phẩm chính hãng đang được bán cho 27 quốc gia như dưới đây, các bạn click vào cờ quốc gia tương ứng nhé!
Chocolate slim Việt Nam loại 1Chocolate slim ItalyChocolate slim TurkeyChocolate slim NetherlandsChocolate slim BelgiumChocolate slim LithuaniaChocolate slim PolandChocolate slim GermanyChocolate slim AustriaChocolate slim RomaniaChocolate slim Romania 1Chocolate slim HungaryChocolate slim CyprusChocolate slim GreeceChocolate slim SerbiaChocolate slim SpainChocolate slim Czech RepublicChocolate slim PortugalChocolate slim FranceChocolate slim BulgariaChocolate slim Russian FederationChocolate slim SwedenChocolate slim SlovakiaChocolate slim DenmarkChocolate slim LatviaChocolate slim SloveniaChocolate slim FinlandChocolate slim Estonia

Là người tiêu dùng thông minh bạn sẽ nhận biết được rằng không có cớ gì mà sản phẩm lại có mặt tại hơn 20 quốc gia như vậy phải không ạ?

Update tháng 07/2018

Đối với Việt Nam các bạn chỉ có thể mua được loại duy nhất như hình dưới đây!

chocolate slim chính hãng 1

Nếu mua loại khác với loại trên thì đó là sản phẩm trôi nổi (đại khái là hàng xách tay xách chân gì đó, hoặc tệ hại hơn thì nó là hàng nhái hàng giả).

Cũng trong tháng 07/2018 loại Chocolate Slim nhập khẩu túi đỏ không còn cung cấp về Việt Nam nữa, thay vào đó là sản phẩm ChocoFit giảm cân tự nhiên. Mời các bạn xem tại bài viết Chocofit sản phẩm giảm cân tự nhiên, an toàn hiệu quả

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi gửi đến cho khách hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi mua được sản phẩm chính hãng! Các bạn cũng có thể xem thêm về sản phẩm tại bài viết Sản phẩm Chocolate Slim giảm cân đột phá.

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công!

Các bạn có thể đặt hàng nhanh theo biểu mẫu dưới đây!  Hãy chia sẻ nếu bạn thích! Đừng tiếc 1 click!

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments