Thuốc Axaeye

Thuốc Axaeye là gì? Có tốt không? Mua chính hãng ở đâu?

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới các bạn một sản phẩm đó là thuốc Axaeye hay còn gọi là thuốc bổ mắt Axaeye. Chúng ta cùng tìm hiểu về thành phần công dụng cũng như nơi cung cấp giá thuốc Axaeye rẻ nhất thị trường hiện nay nhé!

Chúng ta cùng tìm hiểu về thành phần thuốc Axaeye có những gì? Công dụng thuốc Axaeye như thế nào? Đối tượng sử dụng thuốc Axaeye là ai? Cách dùng thuốc Axaeye hiệu quả nhất? Và quan trọng nhất là nơi bán thuốc Axaeye chính hãng giá rẻ nhất! Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Thành phần thuốc Axaeye

Mỗi viên thuốc axaeye có chứa:

 • Astaxanthin 10%: 60 mg
 • Vitamin E: 10 mg
 • Bilberry extract: 7.5 mg
 • Phụ liệu: Avicel pH101, Talc, PVP K30, Nipagin, Nipasol, Magnesi stearat, Ethanol 96%, Nước tinh khiết vừa đủ 1 viên.
Thuốc Axaeye

Thuốc Axaeye

Công dụng thuốc Axaeye là gì?

 • Astaxanthin: Duy trì sự linh hoạt và đáp ứng của các cơ mắt, làm phục hồi nhanh chóng sự mỏi mắt, mỏi điều tiết;
  “Là vua của các hoạt chất chống oxy hóa” bảo vệ vượt trội cho các tế bào của con người chống lại sự tấn công của oxy nhóm đơn và đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của mắt bằng cách ức chế các gốc tự do gây hại cho mắt.
 • Bilberry Extract: Chiết xuất từ quả Việt Quất ở Châu Âu (tên khoa học: Vaccinium myrrtillus) chứa 85% anthocyanosid làm tăng sắc tố võng mạc, tăng độ nhạy cảm trong việc phân biệt các chi tiết, màu sắc, tăng khả năng dung nạp ánh sáng giúp võng mạc thích nghi với các cường độ ánh sáng khác nhau, tăng cường thị lực cho mắt và vô hiệu hóa những gốc tự do gây hại đến võng mạc.
 • Vitamin E: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ mắt khỏi tác nhân gây hại bên ngoài, thúc đẩy tuần hoàn máu và hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực. Ngoài ra, Vitamin E còn ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

Đối tượng sử dụng thuốc Axaeye

 • Người thị lực kém, có các triệu chứng mờ, mỏi, khô và nhức mắt;
 • Người thường xuyên tiếp xúc với tivi, điện thoại và máy tính;
 • Người muốn chăm sóc, hạn chế lão hóa mắt, tăng cường phục hồi thị lực sau tổn thương.

Cách dùng thuốc Axaeye hiệu quả

 • Uống 1 viên x 2 lần/ ngày, sau bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của Bác sỹ;
 • Nên dùng thường xuyên trong 3 đến 6 tháng để có hiệu quả cao nhất.

Nơi bán thuốc Axaeye chính hãng giá rẻ nhất

Thuốc axaeye có thể mua tại các quầy thuốc của bệnh viện hoặc cửa hàng thuốc có uy tín. Tuy nhiên có sự chênh lệch về giá và tìm mua khó vì không phải quầy thuốc nào cũng có sản phẩm. Do vậy chúng tôi đề xuất các bạn nên mua thuốc online. Mà kênh bán sản phẩm này đó là trang www.tuvanmat.com tại đó các bạn mua được sản phẩm chính hãng, hơn thế nữa giao hàng rất nhanh, từ 1 đến 2 ngày là các bạn đã nhận được sản phẩm rồi!

Hoặc các bạn có thể đặt hàng nhanh theo biểu mẫu dưới đây!  Địa chỉ nguồn bài viết: https://tuvanmat.com/thong-tin-thuoc-axaeye.html

  Hãy chia sẻ nếu bạn thích! Đừng tiếc 1 click!

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments