PosturefixerPro thiết bị điều chỉnh tư thế từ tính USA

PosturefixerPro thiết bị điều chỉnh tư thế từ tính USA

PostureFixerPro – Thiết bị điều chỉnh tư thế từ tính – cách đơn giản và hiệu quả cho lưng khỏe mạnh và đúng tư thế. Sản phẩm cũng giúp loại bỏ các cơn đau nhức và cho phép bạn có được một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh.

Tư thế xấu có thể dẫn đến vô số bệnh lí về y khoa, bao gồm các vấn đề về lưng, cứng khớp, mệt mỏi và thậm chí thường xuyên nhức đầu.

Sự đối lập với đó là tư thế chuẩn giữ xương luôn nằm thẳng đứng. Vì vậy, các cơ bắp và dây chằng được tự do tác động thêm lực chúng không cần phải đối phó. Tư thế tốt giữ cho cơ quan nội tạng được nằm tại vị trí tự nhiên, cho phép chúng hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Kết quả là, nó giúp loại bỏ sự mang vác quá tải.

Vào đầu tháng (tháng 11 năm 2016), PostureFixerPro Inc sản xuất ra sản phẩm điều chỉnh tư thế, mà có thể được xem là loại “vành đai tư thế chuẩn”. Nói về thiết kế – sản phẩm trông giống như một chiếc áo khoác, mà phải được gắn chặt xung quanh thân sử dụng một dây đeo khóa dán. Các dây đeo vai có thể điều chỉnh bằng một dây kéo khóa nhựa. Các dây đai nên được thắt chặt cho đến khi vai được kéo trở về vị trí tư thế chuẩn nhất. Sử dụng Đai thường xuyên dùng cải thiện tư thế, giảm thiểu đau lưng, tăng cường cơ bắp cột sống và các đường chỉ vai và cải thiện ngoại hình.

Thiết bị điều chỉnh tư thế từ tính PostureFixerPro là gì?

PostureFixerPRO là dây đai nẹp hỗ trợ tư thế từ tính, được thiết kế để hỗ trợ lưng, cổ và cột sống dưới của bạn. PostureFixerPRO có mười hai nam châm – sáu chạy theo chiều ngang trên vùng thắt lưng và sáu chạy theo chiều dọc dọc theo cột sống. PostureFixerPRO cải thiện tư thế và do đó loại bỏ đau lưng, tăng cường cơ bắp và cột sống lưng và đường thẳng vai. PostureFixerPRO đã giúp nhiều người. Bạn có thể là người tiếp theo.

Thiết bị điều chỉnh tư thế từ tính PostureFixerPro

PostureFixerPro được xem là loại “vành đai tư thế chuẩn”

Thiết bị điều chỉnh tư thế từ tính PostureFixerPRO – cách đơn giản và hiệu quả cho lưng khỏe mạnh và đúng tư thế. Sản phẩm cũng giúp loại bỏ các cơn đau nhức và cho phép bạn có được một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh.

Nguyên tắc hoạt động của PostureFixerPRO

Nguyên tắc hoạt động của PostureFixerPRO rất đơn giản. Các chất liệu linh hoạt và có độ bền cao của thiết bị này sẽ giúp nâng đỡ cơ thể tuyệt vời: điều này sẽ giúp điều chỉnh phù hợp cột sống và vai.

Các nam châm chạy dọc đốt sống lưng và xung quanh vùng thắt lưng tạo ra một từ trường giúp kích thích sự lưu thông máu trong các cơ, làm tăng độ chắc và chịu đựng của cơ.

Việc này có nghĩa là các cơ sẽ lâu bị mỏi hơn và cột sống tiếp tục được điều chỉnh trong khoảng thời gian dài hơn nhằm giúp đảm bảo tư thế phù hợp.

Ưu điểm của PostureFixerPRO

Thiết bị điều chỉnh tư thế này phù hợp với tất cả mọi người. Khung của nó cũng thích hợp cho cả phụ nữ và nam giới.

Ưu điểm của PostureFixerPRO

PostureFixerPRO phù hợp với tất cả mọi người

Vật liệu đàn hồi sẽ ôm khít hình dạng cơ thể, cho phép bạn đeo thiết bị điều chỉnh này dưới bất kỳ bộ quần áo nào. Thiết bị tàng hình dưới lớp quần áo, rất thoải mái và thiết thực.

Thiết kế đàn hồi và từ trường cho phép cơ thể bạn được dáng tự nhiên và được cố định theo mức độ phản xạ. Sau một tháng sử dụng thiết bị cố định này, cột sống sẽ “ghi nhớ” tư thế đúng, và sau đó bạn chỉ cần đeo như là một biện pháp phòng ngừa.

Từ trường không chỉ giúp bạn có được tư thế đúng, mà còn có lợi với toàn bộ cơ thể. Hầu hết những người đã thử nghiệm thiết bị điều chỉnh PostureFixerPro đều công nhận tình trạng của họ đã được cải thiện.

Công dụng thiết bị PostureFixerPro

 • Cải thiện tư thế cơ thể nhanh chóng;
 • Loại bỏ các cơn đau nhức;
 • Cải thiện độ khỏe của các cơ ở đốt sống lưng và vùng lưng;
 • Điều chỉnh bờ vai;
 • Cải thiện ngoại hình tổng thể;
 • Tăng sự tự tin;
 • Có tác dụng chữa bệnh tổng thể.

Kết quả sử dụng PostureFixerPro từ tính

Kết quả sử dụng PostureFixerPRO

PostureFixerPRO cho bạn dáng chuẩn chữ S

Cách sử dụng thiết bị điều chỉnh PostureFixerPro

 • Đeo dây quanh vai như thể bạn đang mặc áo vest;
 • Đặt vành thắt lưng qua thân và buộc lại;
 • Điều chỉnh vị trí vừa vặn. Các dây đai vai nên kéo vùng vai thẳng trở lại. Để kéo vai tiếp tục thẳng lại, kéo đai thắt lưng xuống dưới. Điều chỉnh hàng ngày nếu cần thiết;
 • Sau khi đã lắp thắt lưng, việc tháo ra và lắp lại dễ dàng hơn nhiều.

PostureFixerPro giá bao nhiêu

Trong thời gian khuyến mại giá thiết bị PostureFixerPro là 890.000 ₫ được giao hàng miễn phí. Ngoài ra khi mua qua website www.trongha.com bạn còn được mua 2 tặng 1 với giá 1.390.000 ₫ đó các bạn nhé. Nhanh tay đặt hàng số lượng có hạn các bạn nhé!

Mua PostureFixerPro chính hãng ở đâu

Để mua thiết bị điều chỉnh tư thế PostureFixerPro chính hãng USA, đúng nguồn gốc, xuất xứ và được chuyên gia tư vấn đúng cách sử dụng, các bạn vui lòng click vào nút bên dưới đây.

Hãy đặt mua và bắt đầu sử dụng ngay hôm nay!

đặt hàng ngay

Các bạn click vào nút “ĐẶT HÀNG NGAY – TƯ VẤN SẢN PHẨM” ở trên sẽ mở ra trang web của nhà sản xuất, tại đó bạn có thể xem thêm một số thông tin chi tiết về sản phẩm và tại đây có biểu mẫu điền tên và số điện thoại. Bạn phải điền chính xác tên và số điện thoại, rồi nhấn đăt hàng và chờ trong ít phút, khi nào ra trang đặt hàng thành công là bạn đã hoàn thành.
– Nhân viên của hãng sẽ lên lịch và gọi lại cho bạn trong vòng 24 giờ để tư vấn và xác nhận việc bạn đặt hàng. Nếu bạn không nhận được điện thoại thì có thể bạn đã điền sai số điện thoại, vui lòng quay trở lại trang web này để đặt lại!

Hoặc các bạn có thể đặt hàng nhanh theo biểu mẫu dưới đây!  Countries available this product

  MALAYSIA POSTUREFIXERPRO

  PHILIPPINES POSTUREFIXERPRO

  THAILAND POSTUREFIXERPRO

  TAIWAN POSTUREFIXERPRO

  Hãy chia sẻ nếu bạn thích! Đừng tiếc 1 click!

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments