Snore clinch – chữa ngáy ngủ dứt điểm

Chữa ngáy ngủ dứt điểm ngay từ hôm nay bằng cách sử dụng chiếc kẹp tiên tiến Snore clinch! Kẹp mũi Snore clinch là MỘT BƯỚC PHÁT TRIỂN TIÊN TIẾN TRONG Y HỌC, nhằm mục đích chữa ngáy ngủ dứt điểm.

Ngủ ngáy hay còn gọi là ngáy khi ngủ, là triệu chứng xảy ra trong lúc ngủ: vùng họng sau bị hẹp lại. Khi người ngủ hít thở, một lượng khí vào, nhưng do đi qua một vùng hẹp hơn làm các niêm mạc mô xung quanh rung lên tạo nên một loại âm thanh mà người ta gọi đó là ngáy. Vùng hẹp đó có thể ở vùng mũi, miệng hoặc là họng. Những âm thanh này thường gây khó chịu cho những người xung quanh, tuy nhiên người ngủ ngáy lại thường không nghe và biết việc đó.

Ngáy ngủ

Ngáy ngủ

Bệnh ngủ ngáy thường gây khó chịu cho người ngủ cùng, đôi khi còn có tác động tiêu cực tới cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, nguy hại thực sự đáng lo ngại là sức khỏe người mắc bệnh ngủ ngáy. Ngủ ngáy ở trẻ em, ngoài việc cản trở sự phát triển trí não ở trẻ còn có thể dẫn tới tình trạng trẻ bị ngừng thở và tử vong.

Người ngáy thường có nguy cơ ngưng thở khi ngủ do các phần mềm và niêm mạc của cuống họng làm nghẹt khí quản, hai lá phổi và não bị thiếu dưỡng khí. Khi đó, não sẽ phát ra tín hiệu làm giãn nở cuống họng và khí quản, làm cho quá trình hô hấp trở lại bình thường. Nếu những rối loạn diễn ra liên tục sẽ gây ra chứng ngưng thở khi ngủ, khiến giấc ngủ không ngon và thời kỳ ngủ say bị ngắt quãng. Hậu quả là bộ não không nghỉ ngơi hoàn toàn sau một ngày hoạt động, khiến người bệnh trở nên mệt mỏi, giảm năng suất làm việc, không tập trung, lâu dần sẽ suy giảm trí nhớ. Ngoài ra, bệnh ngáy ngủ còn dẫn đến nhiều nguy cơ mắc các chứng bệnh khác như huyết áp cao, suy giảm khả năng tình dục, bệnh nhồi máu cơ tim, tim loạn nhịp hoặc bệnh đột tử trong khi ngủ…

Khi bị ngủ ngáy, trẻ thường ngủ một cách rất khó nhọc, không say, không sâu ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ do não thiếu ôxy khi ngủ. Và do khi ngủ phải há miệng để thở nên sau nhiều năm, trẻ sẽ có bộ mặt của người bị VA điển hình: Da xanh, chóp mũi nhỏ hơn, môi vều, mặt dài do xương hàm trên phát triển kém, cằm nhô ra…

Ngủ ngáy ở trẻ nhỏ còn dẫn đến tình trạng trẻ bị ngừng thở khi ngủ có thể nguy hiểm tính mạng. Ngoài ra, với trẻ bị ngủ ngáy trẻ cũng dễ mệt mỏi, khó tập trung học hành do thường xuyên bị thức giấc giữa đêm. Hệ tim mạch của trẻ cũng vì thế mà sẽ bị tổn thương sau một thời gian dài.

Ngáy mang đến các mối nguy hiểm tiềm ẩn:

  • Các chứng bệnh về tim mạch.
  • Rối loạn chức năng đường hô hấp.
  • Lãnh đạm, sức khỏe kém.

Chính vì vậy phát minh chiếc kẹp tiên tiến ‘Snore clinch’ sẽ giúp bạn:

THOÁT KHỎI CHỨNG NGÁY NGỦ và phục hồi HƠI THỞ BÌNH THƯỜNG!

Vậy chiếc kẹp Snore clinch là gì? Chữa ngáy ngủ dứt điểm như nào?snore-clinch-1

Kẹp mũi Snore clinch là một thiết bị giống như một chiếc kẹp với kết nối linh hoạt.

Nó hoạt động như thế nào?

  • Chiếc kẹp CÓ TÁC DỤNG TĂNG CƯỜNG VIỆC HÔ HẤP TRONG KHOANG MŨI BẰNG CÁCH TẠO NÊN LỰC KÍCH THÍCH TỚI MÔ CƠ BÊN TRONG MŨI.
  • Sinh ra MỘT PHẢN XẠ TỰ NHIÊN trong việc kéo căng vòm miệng và lưỡi gà khi bạn ngủ.

ngay-ngu

Mời bạn xem sản phẩm mới - Night Comfort chữa ngáy ngủ hiệu quả

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả chữa ngáy ngủ dứt điểm của kẹp Snore clinch.

Kẹp mũi Snore clinch là MỘT BƯỚC PHÁT TRIỂN TIÊN TIẾN TRONG Y HỌC, nhằm mục đích chữa ngáy ngủ dứt điểm, giải quyết vấn đề phổ biến là ngáy ngủ. Chỉ cần vài tuần sử dụng để CHỮA DỨT ĐIỂM CHỨNG NGÁY NGỦ, triệu chứng của viêm mũi mãn tính trở nên ít nghiêm trọng. Việc sử dụng kẹp chống ngáy cũng làm giảm nguy cơ ngưng thở khi ngủ bạn sẽ không còn nghiến răng, sức khỏe tổng thể được cải thiện nhờ có được giấc ngủ ngon lành và hơi thở đều nhịp.

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của kẹp Snore clinch

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh
hiệu quả của kẹp Snore clinch

Chữa ngáy ngủ dứt điểm ngay từ hôm nay!

Hãy bắt đầu sử dụng kẹp mũi Snore clinch càng sớm càng tốt để chữa ngáy ngủ dứt điểm. Điều này giúp tránh những hậu quả nghiêm trọng và các biến chứng sau này!

Không còn ngáy!
Chỉ CÒN HƠI THỞ ĐỀU ĐẶNGIẤC NGỦ NGON LÀNH!

Ngu ngon giấc

Ngu ngon giấc

Rất tiếc hiện nay sản phẩm này không còn cung cấp cho thị trường Việt Nam nữa, nhưng thay vào đó trong năm 2018 một sản phẩm có tên xịt Night Comfort với thành phần chiết xuất từ tự nhiên giúp chữa bệnh ngáy ngủ ngay lần sử dụng đầu tiên!

Mời bạn xem sản phẩm mới - Night Comfort chữa ngáy ngủ hiệu quả

Hãy chia sẻ nếu bạn thích! Đừng tiếc 1 click!

Subscribe
Notify of
guest

1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments