Valufix điều trị chứng vẹo ngón chân cái

Valufix điều trị chứng vẹo ngón chân cái

Valufix điều trị chứng vẹo ngón chân cái hay còn gọi (Bunion, hay Hallux Valgus) – kết quả nhìn thấy chỉ trong một tháng sử dụng sản phẩm. Valufix là một sản phẩm làm từ elastic không gây dị ứng silicone. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm nẹp Valufix tại bài viết này nhé.

Biến dạng ngón chân cái là 1 vết sưng ở xương được hình thành ở nền ngón chân cái, gắn vào xương ngón chân cái. Khi đó ngón chân cái sẽ lồi hẳn ra phía ngón chân thứ 2 bên cạnh. U biến dạng ngón chân cái là 1 dị tật ở bàn chân mà liên quan đến cả xương và mô mềm.

Biến dạng ngón chân cái

dạng ngón chân cái

Nguyên nhân bị vẹo ngón chân cái?

Vấn đề về chân thường phát triển ở tuổi trưởng thành sớm và càng xấu hơn nếu ở người lớn tuổi liên quan với sự lão hóa. Đối với nhiều người, tật vẹo ngón chân cái (bunions) thường có tính gia đình (di truyền), có thể chỉ là một trong nhiều vấn đề do cấu trúc bàn chân yếu. Bunions đôi khi là biến chứng của các bệnh lý viêm khớp (bệnh thấp khớp, thoái hóa khớp, Gout…).

Ngoài ra ở những người có sự khác biệt chiều dài chân, bunions thường hình thành ở những người có chân dài. Đặc biêt Phụ nữ dễ bị Bunions hơn nam giới do cấu trúc bàn chân yếu, lại thường hay mang giày thời trang mũi nhọn, cao gót lâu ngày làm thay đổi cấu trúc tự nhiên của khớp gây biến dạng khớp ngón cái.

Khối u đó có thể khiến bệnh nhân cảm thấy rất đau. Đi giày quá bé hoặc quá chật ở chỗ ngón chân cái là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng này. Khối u là do bàn chân phản ứng lại với áp lực gây ra. Chính vì vậy phụ nữ thường có nguy cơ mắc bệnh hơn là nam giới.

Chứng vẹo ngón chân cái (Bunion, hay Hallux Valgus) là gì?

Là hình ảnh ngón chân cái vẹo vào trong phía các ngón chân khác, khớp bàn ngón chân cái sẽ biến dạng gồ lên. Trọng lực cơ thể khi đứng và bước đi sẽ dồn lên khớp bàn ngón chân cái nên có thể gây ra tình trạng đau đớn tại khớp này mỗi khi bước đi, và do cục u va chạm với giày dép nên thường vùng da ở đó bị chai lại.

Loại bỏ u biến dạng ngón chân cái là 1 thủ thuật nhằm sửa chữa vùng biến dạng của ngón chân, đó gọi là sửa chữa “hallux valgus”. “Hallux valgus” là 1 cụm từ gốc La-tinh có nghĩa là “bàn chân dị dạng”. Loại bỏ khối u này là cần thiết giúp bệnh nhân đỡ đaumang tính thẩm mỹ cao.

Chính vì vậy mà những chuyên gia đầu ngành tại viện nghiên cứu Đức đã sáng chế ra thiết bị Valufix. Thiết bị được thiết kế cho tất cả các vùng mắc bệnh trên bàn chân. Ưu điểm chính của thiết bị này không chỉ giúp làm thẳng ngón chân cái, mà còn chống lại hiện tượng bàn chân bẹt nằm ngang. Do đó, thiết bị Valufix không chỉ chữa trị chứng biến dạng ngón cái mà còn có nhiều tác dụng khác nữa. Khi đeo dụng cụ này vào, ngón cái của bạn dần thẳng ra và hiện tượng biến dạng ngón chân cái sẽ “biết mất hoàn toàn”.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm sản phẩm gel Valgorect điều trị vẹo ngón chân cái hiệu quả tại đây.

thiết bị Valufix

Kết quả nhìn thấy chỉ trong một tháng sử dụng sản phẩm. Valufix là một sản phẩm làm từ elastic không gây dị ứng silicone.

Ưu điểm chính của Valufix

 • Phù hợp với chân, mà không làm hư vẻ đẹp của nó khi bạn đi xăng đan hoặc dép;
 • Vật liệu đàn hồi đáng tin cậy bảo vệ da giữa các ngón chân, ngăn cản ma sát, loại bỏ vết chai;
 • Sản phẩm Valufix định hình này được làm bằng elastic ít gây dị ứng mà không gây phát ban da không mong muốn;
 • Giúp định vị trí thích hợp cho các ngón chân của bạn, bạn sẽ có một bàn chân với ngón chân thẳng đẹp.

Sử dụng Valufix như nào?

Để đạt được hiệu quả điều trị tích cực, bạn nên sử dụng cố định 6-10 giờ một ngày. Trong 10 đến 14 ngày đầu tiên sử dụng sản phẩm, bạn có thể nhìn thấy những thay đổi rõ ràng.

Cách sử dụng Valufix

Bước 1 – đặt lên ngón chân cái;
Bước 2 – bóp chặt sản phẩm lên các ngón chân.

Valufix thù hợp với mọi loại giày!

Sản phẩm Valufix có thể sử dụng hàng ngày với tất cả các loại giày dép. Hình dạng của nó tuân thủ chặt chẽ với chân và hoàn toàn không bị lộ ra. Valufix co giãn hoàn toàn loại bỏ các nguy cơ gây tổn hại tới các ngón chân. Bạn có thể điều trị “Bunion” của bạn mà không cần có bất kỳ nỗ lực từ phía bạn!

Giấy chứng nhận chất lượng khẳng định tuân thủ Valufix với tất cả các chỉ châu Âu:

Giấy chứng nhận chất lượng Valufix

Giấy chứng nhận Valufix

Kết quả khi sử dụng Valufix

sử dụng Valufix

Trước khi sử dụng valufix

Kết quả khi sử dụng Valufix

Sau khi sử dụng valufix một tháng

Mua Valufix ở đâu? Valufix giá bao nhiêu?

Giá gốc là 1.498.000 ₫, giảm 50% khi mua qua chúng tôi sẽ chỉ còn là 749.000 ₫.

Phương thức giao dịch.

Các bạn chỉ cần điền tên và số điện thoại vào mẫu dưới đây. Nhân tư vấn sản phẩm Valufix sẽ gọi lại tư vấn cho bạn cách sử dụng, cũng như giá sản phẩm và các khuyến mãi kèm theo. Sau khi tư vấn bạn sẽ quyết định mua hay không mua sản phẩm.

đặt hàng ngay

Các bạn click vào nút “ĐẶT HÀNG NGAY – TƯ VẤN SẢN PHẨM” ở trên sẽ mở ra trang web của nhà sản xuất, tại đó bạn có thể xem thêm một số thông tin chi tiết về sản phẩm và tại đây có biểu mẫu điền tên và số điện thoại. Bạn phải điền chính xác tên và số điện thoại, rồi nhấn đăt hàng và chờ trong ít phút, khi nào ra trang đặt hàng thành công là bạn đã hoàn thành.
– Nhân viên của hãng sẽ lên lịch và gọi lại cho bạn trong vòng 24 giờ để tư vấn và xác nhận việc bạn đặt hàng. Nếu bạn không nhận được điện thoại thì có thể bạn đã điền sai số điện thoại, vui lòng quay trở lại trang web này để đặt lại!

Hoặc các bạn có thể đặt hàng nhanh theo biểu mẫu dưới đây!  Hãy chia sẻ nếu bạn thích! Đừng tiếc 1 click!

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments