Rhino Correct nâng mũi không cần phẫu thuật

Rhino Correct nâng mũi không cần phẫu thuật

Rhino Correct là kẹp chỉnh sửa hình dạng mũi – một thay thế kì diệu để nâng mũi. Phương pháp thay đổi hình dạng và kích thước của mũi này được phát triển gần đây nhưng đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Bây giờ các kẹp sáng tạo này đã đến Việt Nam.

Kẹp Rhino Correct là gì?

Kẹp Rhino Correct nâng mũi là một dụng cụ làm đẹp không còn xa lạ gì với các chị em. Hiệu quả của loại kẹp này thường được chị em truyền tai nhau là tác dụng ngay sau khi sử dụng. Đây là sản phẩm hiện đại, an toàn và là cách thay thế hoàn hảo cho phẫu thuật nâng mũi.

Thông tin sản phẩm

 • Trọng lượng: 4 gram
 • Nó được làm bằng orthohelium.
 • Kích thước đóng gói: 7/5/3 cm
 • Gói Trọng lượng: 75 g
 • Gói bao gồm: 1 chiếc
 • Rhino-Correct với kích thước điều chỉnh tùy chọn- chỉ cần xoay các miếng đệm silicone.

Tác dụng của kẹp Rhino Correct

 • Sản phẩm có tác dụng nâng đầu mũi bị xẹp do những thay đổi liên quan đến tuổi;
 • Sản phẩm thu hẹp các đầu mũi và cánh mũi;
 • Sản phẩm làm giảm chiều dài của mũi (bằng cách nâng đầu mũi);
 • Làm mềm các góc nhọn và các vết sưng trên sống mũi;
 • Hồi phục hình dáng cân đối của mũi.

Rhino-Correct là một phương pháp thay thế cho việc chỉnh sửa hình dạng mũi. Nó chỉnh mô sụn mũi dần dần 1-2 mm mỗi tháng. Để đạt được kết quả rõ rệt, chỉ cần sử dụng kẹp Rhino-Correct mỗi ngày khoảng 15 phút. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả bạn có thể đạt được trong một tháng chỉ bằng cách đeo một cái kẹp đơn giản như vậy!

Lý do bạn nên tin tưởng kẹp nâng mũi Rhino Correct

Rhino-Correct ™ là một cách chỉnh mũi sẽ giúp làm thẳng sống mũi của bạn. Nó là một công cụ được sử dụng để chỉnh khuôn sụn ở mũi.

Bạn sẽ nhận được ba tác dụng sau khi sử dụng kẹp nâng mũi Rhino-Correct

 • Nó sẽ làm mũi bạn nhỏ hơn;
 • Nó sẽ làm cho mũi hẹp hơn;
 • Nó sẽ làm cho sống mũi cao hơn và nhọn.

Cách sử dụng

Sử dụng đơn giản và tiện dụng với 2 kích thước có sẵn. Nếu kẹp quá chặt hoặc lỏng, xoay các miếng đệm silicone cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái là được.

Kẹp Rhino-Correct giá bao nhiêu?

Trong thời gian khuyến mại giá kẹp nâng mũi Rhino-Correct là 890.000 ₫ / 1 chiếc được giao hàng miễn phí. Ngoài ra khi mua qua website www.trongha.com bạn còn được mua 3 chiếc chỉ với giá 1.390.000đ và mua 5 với giá 1.990.000đ (và nhiều ưu đãi khác nữa) đó các bạn nhé. Nhanh tay đặt hàng số lượng có hạn các bạn nhé!

Mua Rhino-Correct ở đâu?

Để mua kẹp Rhino Correct chính hãng, đúng nguồn gốc, xuất xứ và được chuyên gia tư vấn đúng cách sử dụng, các bạn vui lòng click vào nút bên dưới đây.

Hãy đặt mua và bắt đầu sử dụng ngay hôm nay!

đặt hàng ngay

Các bạn click vào nút “ĐẶT HÀNG NGAY – TƯ VẤN SẢN PHẨM” ở trên sẽ mở ra trang web của nhà sản xuất, tại đó bạn có thể xem thêm một số thông tin chi tiết về sản phẩm và tại đây có biểu mẫu điền tên và số điện thoại. Bạn phải điền chính xác tên và số điện thoại, rồi nhấn đăt hàng và chờ trong ít phút, khi nào ra trang đặt hàng thành công là bạn đã hoàn thành.
– Nhân viên của hãng sẽ lên lịch và gọi lại cho bạn trong vòng 24 giờ để tư vấn và xác nhận việc bạn đặt hàng. Nếu bạn không nhận được điện thoại thì có thể bạn đã điền sai số điện thoại, vui lòng quay trở lại trang web này để đặt lại!

Hoặc các bạn có thể đặt hàng nhanh theo biểu mẫu dưới đây!  Countries available this product

  PHILIPPINES RHINO CORRECT

  Hãy chia sẻ nếu bạn thích! Đừng tiếc 1 click!

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments