Điều khoản & Điều kiện – Quy định sử dụng

MỜI BẠN ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY

Mời bạn đọc kỹ điều khoản sử dụng này trước khi sử dụng trang web hoặc các dịch vụ có trên trang web.

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng trang web này, hoặc mua hàng từ trang web, bạn xác nhận đã đồng ý với điều khoản của trang web.

Bằng cách truy cập trang web hoặc xem bất kỳ nội dung nào trên trang web và/hoặc thực hiện mua hàng trên trang web, bạn cho thấy và bảo đảm rằng bạn đã đọc, hiểu, có năng lực pháp lý, và do đó đồng ý bị ràng buộc về mặt pháp lý bởi các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang web.

Những điều khoản này áp dụng cho tất cả sản phẩm được bán qua Trung tâm bác sỹ gia đình. thông qua trang web www.trongha.com. Bất kỳ sai lệch nào so với các điều khoản này phải được xác nhận bởi Trung tâm bác sỹ gia đình. Bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào khác đều bị loại trừ. Bất kỳ người dùng nào tham gia và sử dụng các dịch vụ đều đồng ý tuân thủ các điều khoản đặt ra ở đây, không có trường hợp ngoại lệ. Nếu ai đó không đồng ý với các điều khoản này phải ngưng sử dụng các dịch vụ và bất kỳ giao dịch nào với nó. Việc gửi đơn đặt hàng ngụ ý rằng bạn chấp nhận các điều khoản & điều kiện này cũng như tất cả các điều khoản của nó.

І. ĐƠN ĐẶT HÀNG

Đơn đặt hàng phải được gửi qua internet bằng cách điền vào Mẫu Đơn Đặt Hàng, vốn có sẵn tại trang của nhà cung cấp sản phẩm. Đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi thông tin đến nhà cung cấp sản phẩm tại thời điểm bạn nhấn nút đặt hàng. Chi tiết đặt hàng hiển thị trên màn hình của khách hàng sau khi hoàn tất đơn đặt hàng.

ІІ. GIÁ SẢN PHẨM VÀ KHUYẾN MẠI

Tất cả giá sản phẩm trên trang web là giá cuối cùng. Trong trường hợp khuyến mại kéo dài, khách hàng của chúng tôi sẽ có cơ hội nhận được giảm giá cho sản phẩm khuyến mại. Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Người mua sẽ phải thanh toán cho giá sản phẩm tại thời điểm mua hàng.

ІІІ. ĐIỀU KHOẢN GỬI HÀNG

Sản phẩm được chuyển đến bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm sẽ được gửi qua chuyển phát nhanh đến địa chỉ bạn đã ghi trên Mẫu Đơn Đặt Hàng. Phương thức thanh toán là thanh toán khi giao hàng. Ở những nơi không thể để gửi hàng bằng chuyển phát nhanh thì thời gian giao hàng có thể sẽ bị chậm hơn 1 vài ngày phụ thuộc vào giờ làm việc của đơn vị bưu chính phụ trách giao hàng. Việc giao hàng sẽ diễn ra hàng ngày, trừ những ngày cuối tuần và ngày lễ.

ІV. HOÀN LẠI

Chúng tôi có quyền không chấp nhận yêu cầu của người mua, nếu nhận thấy lý do đó không hợp lý.
Sản phẩm bị trả lại phải giữ nguyên tình trạng như lúc bạn nhận được (như mới), mà không bị mở niêm phong hoặc làm xây xước gói hàng, và phải nguyên đai nguyên kiện ban đầu.
Để chấp nhận hàng trả lại, bạn phải cho biết số đơn hàng của người đầu tiên mua sản phẩm và thông tin chi tiết của người đó được hiển thị trong mã đơn hàng.
Khách hàng có quyền trả lại sản phẩm đã mua và yêu cầu được thay thế bằng một sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền, trong hai trường hợp:
1. Trong trường hợp lỗi được chứng minh là do công ty chúng tôi (nhận sai sản phẩm hoặc sản phẩm kém chất lượng), khách hàng phải trả lại sản phẩm trong vòng mười (10) ngày, kể từ ngày họ nhận được sản phẩm, mà không phải trả chi phí vận chuyển.
2. Nếu quyết định trả lại sản phẩm của khách hàng không xuất phát từ bất kỳ nguyên nhân khách quan nào nêu trên, công ty có quyền từ chối yêu cầu. Nếu khách hàng vẫn muốn trả lại sản phẩm, khách hàng có thể trả lại sản phẩm trong vòng mười (10) ngày, kể từ ngày nhận hàng. Trong trường hợp này tất cả chi phí vận chuyển cũng như bất kỳ sự chênh lệch nào về giá sản phẩm sẽ do khách hàng chịu.
Trong mọi trường hợp, sản phẩm bị trả lại phải ở tình trạng giống như lúc khách hàng nhận, đầy đủ, không có bất kỳ tổn hại nào và nguyên đai nguyên kiện. Nếu không trả lại sản phẩm trong vòng mười (10) ngày, thì cửa hàng của chúng tôi không có nghĩa vụ chấp nhận bất kỳ khoản bồi hoàn nào.
Khi tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện và đồng ý trả lại sản phẩm, khách hàng được nhận hoặc một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc hoàn lại tiền. Việc hoàn lại tiền cho khách hàng sẽ được thực hiện trong vòng chín mươi (90) ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được sản phẩm.
Trong trường hợp hoàn tiền lặp đi lặp lại hoặc hoàn tiền trong trường hợp công ty chúng tôi cho rằng khách hàng đang lợi dụng quyền trả lại hoặc hành động quấy rối thì công ty được quyền từ chối trả lại sản phẩm, ngay cả khi những điều kiện này được thỏa mãn đáp ứng đầy đủ.
Các điều khoản này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ quyền lợi nào của người tiêu dùng theo pháp luật.

V. NGHĨA VỤ CỦA BẠN NHƯ MỘT KHÁCH HÀNG

Bạn có trách nhiệm lựa chọn sản phẩm và tính phù hợp của nó cho mục đích của mình. Khách hàng không được xâm hại hoặc có ý định làm tổn hại đến tính toàn vẹn, an toàn và / hoặc sẵn sàng của các dịch vụ của công ty chúng tôi.
● Cung cấp tên, họ, địa chỉ gửi thư, số điện thoại và email hợp lệ.
● Thanh toán theo giá của hàng hóa được đặt.
● Có mặt, hoặc cử đại diện có mặt tại thời điểm giao hàng.
● Không giả tạo đơn đặt hàng.
● Không giả tạo các nhận xét về sản phẩm hoặc cung cấp các thông tin sai lệch khác.

VI. ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Công ty có quyền sửa đổi hoặc cập nhật các điều khoản và điều kiện này, nhưng quyền này không ảnh hưởng đến các điều khoản và điều kiện hiện có, đã được khách hàng chấp nhận sau khi đặt hàng. Việc sửa đổi, làm mới sẽ có hiệu lực từ thời điểm có thông báo về văn bản sửa đổi. Vui lòng kiểm tra định kỳ để xem các thay đổi về phần điều khoản và điều kiện của trang web này.

VІІ. LUẬT ÁP DỤNG – QUYỀN HẠN

Thỏa thuận này chịu sự chi phối của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là luật quy định các vấn đề liên quan đến thương mại điện tử, bán hàng từ xa và bảo vệ người tiêu dùng, và tùy thuộc vào thẩm quyền của tòa án nơi thành lập công ty của chúng tôi.

VІІІ. SẢN PHẨM

Sản phẩm trên trang web có đảm bảo về chất lượng và đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật trong khâu sản xuất.Chúng đã được hường dẫn chi tiết về cách sử dụng và cụ thể hóa về hiệu quả sản phẩm. Trách nhiệm đối với việc sử dụng nó cho các mục đích khác ngoài những mục đích đã được đăng trên trang web này thuộc trách nhiệm duy nhất của khách hàng. Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện trước khi đặt hàng.

IX. CHÍNH SÁCH VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ

Các dữ liệu cá nhân của khách hàng trên trang web của chúng tôi được giữ hoàn toàn bí mật và chỉ được sử dụng để thực hiện các hành động nêu trên và cho các mục đích thông tin. Việc bạn gửi các dữ liệu cá nhân của mình đồng nghĩa với việc bạn đã trên 18 tuổi và bạn đồng ý cho công ty chúng tôi sử dụng dữ liệu đó. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ không được chuyển cho bên thứ ba, trừ khi được cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu. Xem thêm về Quyền riêng tư…