Trung tâm bác sỹ gia đình xin cảm ơn quý khách đã luôn quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Để phục vụ khách hàng một cách toàn diện, chu đáo, đảm bảo hiệu quả điều trị và sự thuận tiện cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại Trung tâm và hệ thống Phòng khám của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ với Tổng đài đặt hẹn của chúng tôi để được sắp xếp hẹn khám với các Bác sĩ.

Hình thức đặt hẹn
Liên hệ trực tiếp đến tổng đài của trung tâm hoặc hệ thống Phòng khám.
Đặt hẹn trực tuyến qua website: www.trongha.com

Thời gian đặt hẹn

Là thời gian khách vào phòng khám của bác sĩ. Quý khách vui lòng có mặt trước giờ hẹn 5-10 phút để chuẩn bị và làm các thủ tục cần thiết. Trường hợp quý khách hàng đến muộn 15 phút so với giờ hẹn khám. Bệnh viện sẽ sắp xếp cho quý khách gặp Bác sĩ vào thời gian phù hợp nhất.

  • Quý khách có thể mở đặt lịch khám qua hệ thống của chúng tôi để xác định trước ngày giờ và bác sĩ khám bệnh nhằm giảm bớt thời gian chờ đợi và chủ động với các công việc của mình.
  • Quý khách cần khai báo thông tin chính xác, để phục vụ tốt cho việc khám chữa bệnh.
  • Sau khi thực hiện thao tác đặt hẹn, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn ghi nhận thông tin nội dung hẹn. Nhân viên phòng đặt hẹn sẽ liên hệ với quí khách để xác nhận lịch hẹn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc điền theo biểu mẫu dưới đây:

    Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách. Chúng tôi mong sẽ luôn có cơ hội tiếp tục được chăm sóc sức khỏe cho quý khách và gia đình!